โทรสายด่วนที่ 085 384 0228 หรือ 081 415 5955

ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์เกาะลังกาวี ทัวร์เก็นติ้ง ทัวร์สตูล ทัวร์เกาหลี ทัวร์จีน ทัวร์ตรัง ทัวร์กระบี่ Google.com

แพคเกจทัวร์สิงคโปร์ สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน บินจากสุวรรณภูมิ โดยสายการบินอียิปต์แอร์ไลน์
วันแรก
กรุงเทพฯ – กัวลาลัมเปอร์  
13.00 น.
คณะพร้อมกันที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เคาน์เตอร์ สายการบินอียิปต์ แอร์ (MS) ช่องทางเข้าที่ 8 แถว Q เคาน์เตอร์ 10-11 เจ้าหน้าที่บริษัทฯ คอยบริการต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการตรวจเช็คเอกสารและสัมภาระตลอดการเดินทาง
15.00 น.
เหินฟ้าสู่ กรุงกัวลาลัมเปอร์ โดยเครื่องบินของสายการบิน อียิปต์แอร์ เที่ยวบินที่ MS 960
18.05 น.
เดินทางถึงท่าอากาศยานอับดุล อซิซ ซาห์ เมืองเซบัง หัวหน้าทัวร์นำท่านผ่านการตรวจเชคเอกสารเข้าเมือง จากนั้นมัคคุเทศก์ท้องถิ่นรอรับท่านเพื่อเดินทางโดยรถโค้ชสู่ใจ กลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ หรือ KLCC จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองมะละกา เมืองมรดกโลก (จากกัวลาลัมเปอร์ – มะละกาใช้เวลาประมาณ 2.30 ชั่วโมง)
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร  นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม LAGAZY HOTEL MALAKA (4 ดาว) หรือระดับเทียบเท่า
วันที่สอง
ซิตี้ทัวร์มะละกา – สวนสนุก LEGO LAND – ยะโฮว์บารู
เช้า
รับประทานอาหารเช้าภายในโรงแรม
หลังอาหารเช้า นำท่านเที่ยว ชมเมืองมะละกา เมืองหลวงเก่าของมาเลเซียเป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ เที่ยวชมย่านดัทซ์แสควร์ ชมโบสถ์เซ็นต์ปอล ป้อมปืนเอฟาโมซ่าเรือรบโบราณ ถ่ายรูปกับสามล้อเมืองมะละกา
จากนั้นนำท่านเดินชม ชมสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีส และชมวัดจีนที่เก่าแก่ที่สุดในมาเลเซีย วัด CHENG HOON TENG และผ่านชมมัสยิด AL-AZIM MOSQUE ถ่ายรูปกับสามล้อเมืองมะละกา
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมืองยะโฮว์บารู
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เดินทางถึงเมือง ยะโฮว์บารู จากนั้นเวลาที่รอคอยก็มาถึง นำท่านเดินทางสู่ สวนสนุกแห่งใหม่ล่าสุดของมาเลเซีย LEGO LAND อิสระเวลาให้ท่านเต็มอิ่ม และเพลิดเพลินไปกับสวนสนุกที่ตั้งใจเนรมิตให้ท่านเหมือนอยู่ในโลกตัวต่อ สัมผัสความสนุกไปกับเครื่องเล่นกว่า 40 ชนิด พร้อมโชว์การแสดงต่างๆ ที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับครอบครัวได้ทั้งวัน โดย เลโก้แลนด์จะเป็นออกเป็น 7 โซนหลัก 1.MINILAND 2.THE BEGINNING
3. IMAGINATION 4. LEGO TECHNIC IN LEGO® TECHNIC 5. LEGO KINGDOM
6. LAND OF ADVENTURE 7. LEGO CITY ได้เวลาอันสมควรคณะพร้อมกัน ณ จุดนัดหมาย
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร  นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม MUTIARA HOTEL J/B (5 ดาว) หรือระดับเทียบเท่า
วันที่สาม
สิงคโปร์ – เมอร์ไลอ้อน – ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ – ช้อปปิ้งออชาร์ท – ยะโฮว์ บารู
เช้า
รับประทานอาหารเช้าภายในโรงแรม
(จากยะโฮว์ บารู เดินทางถึง สิงคโปร์ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองสิงคโปร์ นำท่านชมถนนอลิซาเบธวอล์คซึ่งเป็นจุดชมวิวริมแม่น้ำสิงคโปร์ท่านสามารถถ่ายรูปคู่กับ เมอร์ไลอ้อนสัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์โดยรูปปั้นครึ่งสิงโต ครึ่งปลานี้หันหน้าออกทางอ่าวมาริน่ามีทัศนียภาพที่สายงามโดยมีฉากด้านหลังเป็น โรงละครเอสเพลนนาท  ซึ่งโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการสร้างคล้ายหนามทุเรียน และท่านยังสามารถมองเห็นวิว Singapore Flyer และ Marina Bay Sand ในฝั่งตรงข้ามอีกด้วย จากนั้นนำท่านเดินทาง สู่ เกาะเซ็นโตซ่า (โดยรถบัสปรับอากาศวีไอพี)
จากนั้นนำท่านเข้าชม ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ที่แรกและที่เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับเครื่องเล่น 24 ชนิด โดย 18 ชนิด เป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่หรือดัดแปลงเพื่อที่นี่โดยเฉพาะ!!!  แบ่งออกเป็น 7 โซน ได้แก่ เมืองไซไฟ ที่สุดของรถไฟเหาะรางคู่ ทั้งหวาดเสียวและสูงที่สุดในโลก ด้วยระดับความสูง 42.5 เมตร โดยจำลอง จากซีรี่ย์ชื่อดัง แบทเทิลสตาร์ กาแล็กติกา ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นฝ่ายมนุษย์หรือฝ่ายวายร้ายไซลอน ก่อนลงมือฟาดฟันบนอากาศอย่างหวาดเสียวของแต่ละฝ่าย โซนอียิปต์โบราณ พบกับเครื่องเล่นเขย่าขวัญที่มีความเร็วสูงและความน่ากลัวของเหล่าวิญญาณมัมมี่จะคืบคลานในท่ามกลางความมืด มาทำให้คุณขนลุกซู้! โดยไม่รู้ตัว โซนเดอะ ลอส์ตเวิลด์ หรือดินแดนจุลสิคปาร์คที่พาย้อนอดีตกลับไปสู่ยุคดึกดำบรรพ์  หากใครล่วงล้ำเข้าเขตหวงห้าม ไดโนเสาร์จะโผล่มาหาคุณทันที เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังได้พบกับการแสดงโชว์ผาดโผนเสี่ยงตายของเหล่าสตันท์ได้ที่ วอเตอร์เวิลด์ !! โซนมาดากัสการ์ สนุกแบบชิว ชิว ด้วยการล่องเรือชมธรรมชาติไปพบกับ 4 นักแสดงนำจากภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง มาดากัสการ์ อาทิเช่น อเล็กซ์, มาร์ตี้, เมลแมน และ กลอเลีย ทีคอยต้อนรับคุณ เข้าสู่ป่าทึบแห่งนี้ โซนนิวยอร์ก สัมผัสเมืองจำลองนิวยอร์ก เมืองที่ใหญ่และเจริญที่สุดในอเมริกา และตื่นตาไปกับบรรยากาศแห่งการสร้างภาพยนตร์ การแสดงสเชี่ยลเอ็ฟเฟ็ค ในการแสดงโชว์ชุดพิเศษ ไลท์! คาเมร่า! แอคชั่น! สร้างโดย สตีเว่น สปีลเบิร์ก โซนฮอลลีวู้ด พบกับ โรงละครสไตล์บรอดเวย์ และการต้อนรับจากเหล่าเซเลบริตี้ที่จะมายืนปรากฏตัวบนท้องถนนแห่งนี้ โซนฟาร์ ฟาร์ อเวย์  ครั้งแรกของโลก !! กับ ปราสาท ฟาร์ ฟาร์ อเวย์ พร้อมทั้งชม ภาพยนตร์  3มิติ เรื่อง เชร็ค ซึ่งคุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน นอกจากที่นี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีมุม ลดความหฤหรรษ์มาที่กิจกรรมเบา ๆ เอาใจนักกิน-ดื่ม-ช้อป กับร้านอาหาร บาร์ คลับ ที่รอเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงร้านช้อปปิ้ง ร้านแบรนด์เนม และคอนเซ็ปต์สโตร์ บนเส้นทาง เฟสทีฟวอล์ค ถนนสายที่โดดเด่นที่สุดของรีสอร์ท เวิลด์ เซ็นโตซ่า เยี่ยมชมโรงแรมหรูระดับ 6 ดาว CROCKFORD TOWER อิสระในการเที่ยวชม อยู่ด้านนอกของยูนิเวอร์แซล
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
หลังอาหารนำท่านเดินทางกลับสู่เมืองยะโฮว์ บารู ประเทศมาเลเซีย (จากสิงคโปร์  เดินทางถึง ยะโฮว์ บารู ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง)  นำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม MUTIARA HOTEL J/B (5 ดาว) หรือระดับเทียบเท่า
วันที่สี่
กัวลาลัมเปอร์ – ซิตี้ทัวร์ – ช้อปปิ้งตึกแฝด – สนามบิน – กรุงเทฯ 
เช้า
รับประทานอาหารเช้าภายในโรงแรม
(ยะโฮว์ บารู เดินทางถึง กัวลาลัมเปอร์ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง)
หลังอาหารเช้า นำท่านชมเมืองหลวงของมาเลเซีย กรุงกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งเป็นเมืองที่ตั้งขึ้นที่บริเวณที่แม่น้ำ 2 สาย
ตัดกัน ซึ่งเป็นแหล่งแร่ดีบุกชั้นดีของโลก จากนั้นนำท่านแวะชมมัสยิดอาเหม็ดเก่าแก่และสวยที่สุดในมาเลเซีย แวะถ่ายรูปกับ อนุสาวรีย์ทหารอาสา TUGU NEGARA เพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์ การสู้รบได้แก่สงครามโลกครั้งที่ 1 และ 2 บริเวณโดยรอบเป็นสวนสาธารณะที่สวยงาม จากนั้นนำท่านชม พระราชวังอิสตันน่า ไนการ่า ที่ ประทับของสมเด็จพระรามาธิปดีของมาเลเซีย ผ่านชมอาคารสุลต่าน อับดุล ซามัด ที่ปัจจุบันเป็นสถานที่สำคัญของทางราชการ ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับ เมอร์เดก้า สแควร์ ซึ่งเป็นจัตุรัสที่รำลึกถึงวันที่มาเลเซียได้ฉลองเอกราช พ้นจากประเทศในเครือจักรภพ
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ชมทัศนียภาพของสัญลักษณ์อันดับ 1 ของกัวลาลัมเปอร์ ตึกแฝดปิโตรนาส ที่สูงที่สุดในโลกที่ 452 เมตร ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ หรือที่เรียกว่า KLCC จากนั้นให้ท่านอิสระช้อปปิ้งที่ ห้างซูเรีย เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมต่างๆ ได้ตามอัธยาศัย (อาหารค่ำอิสระตามอัธยาศัยเพื่อสะดวกในการช้อปปิ้ง)
19.30 น.
ได้เวลาสมควรเพื่อเดินทางสู่ท่าอากาศยานอับดุล อซิซ ซาห์ เพื่อเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ
22.00 น.
เหินฟ้ากลับสู่กรุงเทพฯ โดยเครื่องบินของสายการบินอียิปต์ แอร์ โดยเที่ยวบินที่ MS 961
23.15 น.
เดินทางถึง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ
สนใจท่องเที่ยวตามโปรแกรมทัวร์ด้านบน โทร 085 384 0228 / 081 415 5955 หรือ ดาวโหลดโปรแกรมทัวร์ได้ที่ www.ทัวร์เกาะลังกาวี.com

บริการนำเที่ยวโดยเที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอณุญาตธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 41-00335
สำนักงานเลขที่ 10/114 ซ.กันตัง20 ถ.จริงจิตร ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 โทร. 075 502 938 สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท) 081 415 5955 (คุณใหม่)