โทรสายด่วนที่ 085 384 0228 หรือ 081 415 5955

ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์เกาะลังกาวี ทัวร์เก็นติ้ง ทัวร์สตูล ทัวร์เกาหลี ทัวร์จีน ทัวร์ตรัง ทัวร์กระบี่ Google.com

 
แหล่งท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์ มีหลากหลายแม้เป็นประเทศเล็กๆ แต่ที่นี้คนไทยนิยมมาท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก เราจึกนำแหล่งท่องเที่ยวเพียงบ้างส่วนมาแนะนำใหท่านรูจักกันในวันนี้ แต่หากท่านจะต้องเที่ยวอย่าลือมเราเที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ผู้นำด้านการท่องเที่ยวในสิงคโปร์ และมาเลเซีย ที่มีหลายๆองค์กรให้ความไว้วางใจในการนำเที่ยว และศึกษาดูงานกันอย่างต่อเนื่อง เช่น
RESORTS WORLD SENTOSA ศูนย์รวมความบันเทิงครบวงจร ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ขึ้นๆพร้อมๆกับการเป็นตัวสวนสนุกยูนิเวอร์แซล เมื่อปี 2010 จากการลงทุนของบริษัทเก็นติ้งสิงคโปร์ บริษัทในเครื่อของเก็นติ้งไฮแลนด์ของมาเลเซีย ประกอบด้วยโรงแรมหรู 6 แห่ง คาสิโน พิพิธภัณธ์สัตว์น้ำ ศูนย์ประชุม ช้อปปิ้งสตรีทและร้านค้าแบรนด์เนมระดับโลกมารวมไว้ในพื้นที่เดียวกัน เมื่อท่านเที่ยวชมในสวนสนุกยูนิเวอร์แซลเสร็จแล้ว อาจใช้เวลาในช่วงตอนค่ำเดินเที่ยวให้ทั่วบริเวณรีสอร์ทเวิลด์ ซึ้งตั้งอยู่ตรงข้ามทางเข้าสวนสนุกนั้นเอง แต่ถ้าใครมาพักที่โรงแรมในรีสอร์ทก็สะดวกไม่ว่าจะเป็น HARD ROCK,FESTIVE HOTEL, HOTEL MICHAEL, CROCKFORDS TOWER, EQUARIUS HOTEL และ BEACH VILLAS มีหลายสิงที่น่าสนใจ ทั้งที่ดูฟรี และต้องจ่ายตังค์
Sir Thomas Stamford Raffles ถ้ามาสิงคโปร์แล้วไม่ได้มาเยี่ยมชมที่รูปปั้นของท่านเซอร์โทมัส แสตมฟอร์ด ราฟเฟิลส์ (Sir Thomas Stamford Raffles) ก็เหมือนมาไม่ถึงสิงคโปร์ ท่านเซอร์โทมัส แสตมฟอร์ด ราฟเฟิลส ฟังยังไงชื่อก็เป็นชาวตะวันตกอยู่ดีแต่ทำไมถึงมีรูปปั้นอยู่ที่สิงคโปร์ได้นั้นก็เพราะเค้าเป็นผู้ค้นพบสิงคโปร์ ถ้าเห็นชื่อถนน หรือสถานที่ต่างๆเป็น Stamford Raffles ก็อย่าแปลกใจไปหล่ะรูปปั้นมีตั้งไว้ 2 จุดด้วยกัน รูปปั้นบรอนซ์เข้มอยู่หน้าโรงหนังวิคตอเรีย (Victoria Theatre) และรูปปั้นเลียนแบบอีกอันอยู่ที่ท่าเรือนอร์ทโบท (North Boat Quay) ซึ่งทำมาจากโพลีมาร์เบิลสีขาวบริสุทธิ์ รูปปั้นนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่มักจะเรียกกันว่าราฟเฟิลแลนดิงค์ไซต์ (Raffles Landing Site)
รูปปั้นเมอร์ไลออน (Merlion) รูปปั้นเมอร์ไลออนหรือสิงโตทะเลถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของสิงคโปร์เลยก็ว่าได้ เพราะในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวกว่า 1 ล้านคนเดินทางมาสิงคโปร์เพื่อชมรูปปั้นนี้ โดย Merlion จะมีอยู่ด้วยกัน 3 ตัว สองตัวแรกตั้งอยู่ที่ปากแม่น้ำสิงคโปร์ ส่วนอีกตัวตั้งอยู่บนเกาะเซ็นโตซ่า
ไนท์ซาฟารี (Night Safari) ไนท์ซาฟารี (Night Safari) ถือได้ว่าเป็นสวนสัตว์กลางคืนแห่งแรกของโลกได้รับรางวัลด้านการท่องเที่ยวมากมายสำหรับ แนวความคิดสวนสัตว์เปิดที่สามารถให้น้องๆ ได้สัมผัสสัตว์น้อยใหญที่ออกมาใช้ชีวิตกลางคืนในสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งมีสัตว์ให้ชมกันกว่า132 สายพันธุ์ ประมาณ 900 ชนิด ที่อาศัยอยู่ตามธรรมชาติท่ามกลางป่าดงดิบที่ยังคงอนุรักษ์ไว้
สวนนกจูร่ง (Jurong Bird Park) สวนนกจูร่ง (Jurong Bird Park) เป็นสถานที่มหัศจรรย์ทางธรรมชาติอีกแห่งที่รวมนกนานาพันธุ์กว่า 600 สายพันธุ์ ประมาณ 9,000 ตัว ภายในจัดสถานที่เลียนแบบที่อยู่อาศัยและวิถีชีวิตของนกชนิดต่างๆไว้ให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด อาทิ สวนนกเพนกวิน(Penguin Parade) โดยจำลองแบบขั้วโลกใต้, สวนนกน้ำตก (Waterfall Aviary) ของเหล่านกแอฟริกาที่บินอยู่อย่างอิสระกว่า 1,500 ตัว,สวนน้ำริเวอร์รีน(Riverine) ซึ่งเป็นที่อยู่ของเป็ด ปลา และเต่ากว่า 20 สายพันธุ์ เป็นต้น
เกาะ Sentosa ที่ เซ็นโตซ่า – Sentosa น้องสามารถเรียนรู้ประวัติศาสตร์สิงคโปร์ตามสถานที่ท่องเที่ยว ห้องจัดแสดงและแกลลอรี่ต่างๆบนเกาะ ตื่นตาตื่นใจกับน้ำพุดนตรี(Song of The Sea) หรือประจันหน้ากับฉลาม เพชรฆาตแห่งท้องทะเลที่อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ (Underwater World) หรือจะเลือกไปเที่ยวสวนสนุก Escape Theme Park แล้วปล่อยให้อะดรีนาลินพุ่งปรี๊ดไปกับเครื่องเล่นน่าหวาดเสียวต่างๆ อย่างรถไฟเหาะ
พิพิธภัณฑ์อารยธรรมเอเชีย (Asian Civilizations Museum)เรียนรู้ประวัติศาสตร์เพื่อรู้จักสิงคโปร์ และเข้าใจถึงสิ่งที่บรรพชนรุ่นก่อนได้ฟันฝ่ามาที่น้องจะได้เห็นของเก่าโบราณต่างๆ ที่สะท้อนให้เห็นถึงประวัติศาสตร์ของสิงคโปร์และอารยธรรมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ท่าเรือคลาร์ก (Clarke Quay) ท่าเรือเก่าที่ดัดแปลงมาเป็นแหล่งอาหารเลิศรส ผับ-บาร์ชื่อดัง และสถานที่ชอปปิ้งกลางแจ้ง ที่นี่เต็มไปด้วยสีสัน แสงสีและความประทับใจทุกค่ำคืน นอกจากนี่ยังเป็นที่ตั้งของเครื่อง G-Max บันจี้ที่จะทำให้คุณหวาดเสียวท่ามกลางบรรยากาศสุดจินตนาการริมฝั่งแม่น้ำสิงคโปร์ด้วย
แม่น้ำสิงคโปร์ (Singapore River)แม่น้ำสิงคโปร์ ซึ่งไหลผ่านใจกลางเมืองสิงคโปร์ เปรียบเสมือนเส้นเลือดใหญ่ทางการค้าขายและการแลกเปลี่ยนสินค้ามาตั้งแต่อดีต ปัจจุบันสองฝั่งแม่น้ำสิงคโปร์เป็นที่ตั้งของตึกที่มีสถาปัตยกรรมเก่าแก่แบบต่างๆ ได้แก่ แบบวิกตอเรีย แบบกรีก และแบบโรมัน ผสมกลมกลืนไปกับตึกสูงระฟ้าทัน สมัย นักท่องเที่ยวจะได้ชื่นชมความงดงามของตึกรามบ้านช่อง รูปปั้นแกะสลัก อนุสาวรีย์ และพิพิธภัณฑ์ ซึ่งได้รับมาอิทธิพลมาจากเมืองแม่แบบครั้ง ที่เคยเป็นเมืองอาณานิคมนับเป็นจุดชมวิวที่สวยงามจุดหนึ่งของสิงคโปร์
โปรแกรม ทัวร์มาเลเซีย
• รหัสทัวร์ ML031 : ทัวร์มาเลเซีย เก็นติ้ง กัวลาลัมเปอร์ ปีนัง 3 วัน 2 คืน จากหาดใหญ่
เที่ยวครบทุกที่เจาะลึกกรุงกัวลาลัมเปอร์ สัมผัสเมืองใหม่ปุตราจาย่า ถ่ายรูปคู่ตึกแฝดปิโตนัส เต็มอิ่มกับแหล่งบันเทิงระดับโลกเก็นติ้งไฮแลนด์ (เต็มวัน) เที่ยวอดีตเมื่องท่าค้าขาย เกาะปีนัง
- โปรโมชั่นนี้ เดินทางวันที่ 13-15 มิ.ย./11-13 ก.ค./ 9-11 ส.ค. 57 หรือกรุ๊ปเหมาส่วนตัว
- ราคาเพียงท่านละ 3,980 บาท ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว อาหารเซ็ตโต๊ะ 6 มื้อ ที่พัก 2 คืน
รหัสทัวร์ ML041 : ทัวร์ปีนัง คาเมร่อน อลอสตาร์ เคดาร์ 3 วัน 2 คืน จากหาดใหญ่
เที่ยวเมืองอดีตศูนย์กลางทางการค้า เกาะปีนัง เที่ยวเมืองหลวงรัฐเคดาร์ อลอสตาร์ สัมผัสบรรยากาศของคาเมร่อนไฮแลนด์
- กำหนดการเดินทาง คณะส่วนตัว 10 ท่านขึ้นไปสามารถออกเดินทางได้ทุกวัน
- ราคาเพียงท่านละ 3,950 บาท ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว
• รหัสทัวร์ML030 ทัวร์เก็นติ้ง คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน สุดหนาวเมืองในหมอก เก็นติ้ง ไฮแลนด์ ช้อปปิ้งศูนย์กลางทางเศษฐกิจจองมาเลเซีย กรุงกัวลาลัมเปอร์ สัมผัสผลไม้ ผัก เมืองหนาว ณ คาเมร่อนไฮแลนด์
- กำหนดการเดินทางช่วง 11-13 ก.ค./9-11 ส.ค./20-22 ก.ย./24-26 ต.ค./7-9 พ.ย./5-7 ธ.ค./หรือ ดูวันที่ได้ในโปรแกรมทัวร์ 
ราคาท่านละ 4,590 บาท รวมทุกอย่าง
โปรแกรม ทัวร์สิงคโปร์ เริ่มจากหาดใหญ่
แวะมะละกา ล่องเรือบั๊มโบ้ทแมาน้ำสิงคโปร์ ชมน้ำพุดนตรี
เดินทางวันที่ กรุปเหมา 35-40 ท่าน (รวมอาหาร 10 มื้อ)
ราคาเพียงท่านละ 6,500 บาท (จองด่วน)
เข้ายูนิเวอร์แซล พักบนยอดเขาเก็นติ้ง สุดคุ้ม (รวมอาหาร 9 มื้อ)
เดินทางวันที่ วันที่ 13-16 มิ.ย./ 11-14 ก.ค. /9-12 ส.ค./10-12 ส.ค./19-22 ก.ย./หรือดูวันที่ในโปรแกรมทัวร์
ราคาเพียงท่านละ 7,300 บาท
ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน สัมผัสความอลังการของสิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล ถ่ายรูปเมอร์ไลอ้อน
เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ มะละกา ปุตราจาย่า
- กำหนดการเดินทาง 13-16 มิ.ย./ 11-14 ก.ค./ 9-12 ส.ค. / หรือ ดูในโปรแกรมทัวร์
ราคาท่านละ 6,590 บาท
โปรแกรม ทัวร์สิงคโปร์ เริ่มจากกรุงเทพฯ
เที่ยวสิงคโปร์ มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน จากดอนเมือง
เข้ายูนิเวอร์แซล ชมน้ำพุดนตรี ถ่ายรูปคู่เมอร์ไลอ้อนสิงคโปร์ ทานอาหารค่ำดินเนอร์บุฟเฟ่ต์บนเก็นติ้ง
- ราคาเพียงท่านละ 12,700 บาท
- วันที่เดินทาง 11-14 ก.ค. 57 / 9-12 ส.ค. 57 หรือ กรุ๊ปส่วนตัวออกเดินทางได้ทุกวัน
- วันที่เดินทาง สอบถาม
- ราคาเพียงท่านละ 23,900 บาท จอง 4 ท่านลดให้อีกท่านละ 500 บาท
เที่ยวมาเลเซีย สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน บินเข้ามาเลเซีย บินออกสิงคโปร์ไม่เหนื่อย
เดินทางวันที่
ราคาท่านละ 24,900 บาท
เดินทางวันที่ สอบถาม
ราคาท่านละ 23,900 (เดินทางโดยสายการบินไทย)
จองก่อนวันที่ 15 ก.พ. ลดท่านละ 500 บาท
โปรแกรม ทัวร์สิงคโปร์ เริ่มจากเชี่ยงใหม่
ครั้งหนึ่งในชีวิตกับการล่องเรือสำราญระดับโลก
เดินทางวันที่ (จองด่วน)
ราคาไม่รวมตั๋วท่านละ 8,880 บาท / ราคารวมตั๋วท่านละ 17,500 บาท
สนใจท่องเที่ยวตามโปรแกรมทัวร์ด้านบน โทร 085 384 0228 / 081 415 5955 หรือ ดาวโหลดโปรแกรมทัวร์ได้ที่ www.ทัวร์เกาะลังกาวี.com
คุยทุกเรื่องในสิงคโปร์
ประเทศสิงคโปร์ เสือเศษฐกิจแห่งเอเซีย
เทมาเส็ก สิงคโปร์
ความสัมพันธ์ระหว่างสิงคโปร์กับอังกฤษ
ธงชาติของสิงคโปร์
การเมืองสิงคโปร์
ทัวร์สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล
ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน รับที่สนามบินกัวลาลัมเปอร์
ทัวร์สิงคโปร์ เข้ายูนิเวอร์แซล ล่องเรือบั๊มโบ้ท 3 วัน 2 คืน
ทัวร์เลโก้แลนด์ มาเลเซีย
สิงคโปร์ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2
ภูมิประเทศของสิงคโปร์
เวลาในประเทศสิงคโปร์
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของสิงคโปร์
การศึกษาของสิงคโปร์
เที่ยวสิงคโปร์ มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน จากดอนเมือง

บริการนำเที่ยวโดยเที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอณุญาตธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 41-00335
สำนักงานเลขที่ 10/114 ซ.กันตัง20 ถ.จริงจิตร ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 โทร. 075 502 938 สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท) 081 415 5955 (คุณใหม่)