โทรสายด่วนที่ 085 384 0228 หรือ 081 415 5955

ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์เกาะลังกาวี ทัวร์เก็นติ้ง ทัวร์สตูล ทัวร์เกาหลี ทัวร์จีน ทัวร์ตรัง ทัวร์กระบี่ Google.com

ยูนิเวอร์แซล สิงคโปร์ ความบรรเทิงที่ท่านต้องมาสัมผัส :
นับเป็นก้าวใหม่ และก้าวที่ยิ่งใหญ่อีกขั้น สำหรับประเทศสิงคโปร์ ประเทศที่มีทรัพยากรมนุษย์ที่ดี เกือบที่สุดของโลก ณ เวลานี้ท่านไม่รู้จังยูนิเวอร์แซลสิงคโปร์ถือว่าเชย สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ
หรือ USS เปิดตัวอยู่บนเกาะเซ็นโตซ่า สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของประเทศสิงคโปร์ นับเป็นสวนสนุกแห่งที่สองของเอเชียของค่ายหนังดังจาจฮอลลีวู้ดที่แฟนภาพยนตร์รู้จักดี ต่อจากเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ในจำนวนสวนสนุกของค่ายหนังนี้ที่มีทั่วโลกถึง 4 แห่ง
นับเป็นโอกาสอันดีสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่มีสวนสนุกดีดีมาเปิดใกล้เมืองไทย นอกจากสวนสนุกดีสนีย์แลนด์ที่ฮ่องกงแล้ว ก็ยังมีสวนสนุกสิงคโปร์ยูนิเวอร์แซลนี่แหละ ที่ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงญี่ปุ่น หรือ มะนิลา เพราะนัดท่องเที่ยวชาวไทยมาสิงคโปร์ได้สะดวกสะบายมากไม่ว่าจะโดยเครืองบิน บินตรงจากหลายๆจังหวัดของเมืองไทย เช่น จากเชียงใหม่
จากกรุงเทพฯ จากภูเก็ต จากกระบี่ หรือท่ารที่ต้องการประหยัด แนะนำเดินทางด้วยรถที่จะได้อีกบรรยกาศหนึ่งของการท่องเที่ยวโดยรถจะวิ่งผ่านประเทศมาเลเซีย กรุงกัวลาลัมเปอร์ มะละกา ทำให้ท่านได้ท่องเที่ยวภายในครั้งเดียวได้ถึง 2 ประเทศ

บรรยากาศแสนจะครึกคลื่อนในสวนสนุกยูนิเวอร์แซล นักเด้นโชว์สเต็ปเด้น กับนักท่องเที่ยวที่ตั้งตาชม
การเดินทางเข้าไปยังสวนสนุกยูนิเวอร์แซลนั้น ท่านสามารถนั่งรถรางลอยฟ้าข้ามไป หรือ จะนังรถบัสประจำทางเข้าไปก็ได้ แล้วท่านจะได้ตื้นตาตื่นใจไปกับโลกของกานเนรมิตรขึ้นมาเหมือนดังอีกโลกหนึ่ง
ของมนุษย์ที่มีท่านเป็นหนึ่งในสมาชิกนั้น แต่สิงแรกที่ท่านจะต้องทำเมื่อไปถึง สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล คือ ถ่ายรูปกับสัญญาลักษณ์ ลูกโลกของยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ หลังจากนั้นมัคคุเทศก์ของเที่ยวสนุกทัวร์ (หากไปกับเรา) ก็จะนำตั๋วเข้ายูนิเวอร์แซลมาให้ท่านได้สนุกอย่างเต็มอิ่มกับสวนสนุกแห่งนี้ (ควรเลือกไปกับทัวร์ที่รวมตั๋วเข้ายูนิเวอร์แซลไวแล้ว เพราะหากไปซื้อหน้างานราคาจะแพงกว่ามาก บางทัวร์ขาย 1,500 บาท บ้างทัวร์ขาย 1,800 บาทขึ้นไป) เพราะฉะนั้นก่อนซื้อทัวร์ หากเป้าหมายในทริปนี้ของท่านคือ สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สิ่งหนึ่งที่เราอยากแนะนำคือ ต้องเลือกซื้อทัวร์ที่รวมตั๋วยูนิเวอร์แซลเอาไวแล้วในโปรแกรมทัวร์เท่านั้นแล้วท่านจะไม่ผิดหวัง หากท่านไม่เชื่อท่านลองเอาราคาทัวร์ที่ท่านซื้อมา บวกเพิ่มไปอีก 1,500 หรือ 1,800 บาท เป็นอย่างน้อย แล้วท่านเลือกดูว่าถ้าเราซื้อทัวร์ที่รวมตั๋วยูนิเวอร์แซลไว้แล้วราคาจะถูกกว่ามาก
เมื่อท่านได้ตั๋วผ่านประตู้เขาไปแล้ว สิ่งถัดไปที่ท่านต้องทำคือ ยิบแผนที่ที่เขาวางไว้ให้ จะได้สะดวกและรวดเร็วในการหาจุดต่างๆที่เราอยากดู อยากเล่น หรืออยากสัมผัส แต่เหนือสิงอื่นได้เราขอแนะนำโซนต่างๆ ที่สำคัญจะมีอยู่ด้วยกัน 7 โซนหลักๆ ที่มีเครื่องเล่นระดับโลกอยู่ราว 24 ชนิด และมีเครื่องเล่น
เฉพาะที่มีที่นี่ที่เดียวในโลกอีก 18 ชนิด จึงทำให้สวนสนุกแห่งนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟน จากทั่วทุกมุมโลกทุกวันที่นี่รองรับนักท่องเที่ยวในแต่ละวันอย่างไม่หน้าเชื่อ
1. โซลฮอลลีวู้ด ที่ตั้งอยู่ตรงทางประตูเข้าเลย สองข้างทางจะเน้นหนักไปทางร้านขายสินค้า จากหนังดังเรื่องต่างๆ
ในเครือยูนิเวอร์แซล แนะนำโซลนี้ท่านค่อยมาเลือกดูตอนขากลับ เพราะอยู่ตรงประตูทางออก เพราะหากท่านถูกใจสินค้าอะไรจะได้ไม่เป็นภาระระหว่างที่อยู่ในสวนสนุก ที่สำคัญโซลนี้จะมีตัวแสดงจากภาพยนตร์เรื่องดังๆ ออกมารอให้นักท่องเที่ยวได้ถ่านรูปด้วยเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย เช่น Betty Boop, Woody Woodpecker
และเจ้าผี Fran Kenstein เป็นต้น จุดเด่นของโซลนี้น่าจะอยู่ที่ Pantages Hollywood Theater
เป็นโรงหนังที่จัดแสดงโชว์เพลง Monster Rock ที่นำเอาตัวผีดิบและปีศาจออกมาวาดลวดลายร้องเพลง โดยการแสดงตรงนี้จะแสดงวันละ 3 รอบ หากท่านต้องการชม แนะนำให้ไปดูเวลาหน้าโรงหนัง ว่ามีเวลาแสดงเมื่อไหร่ แล้วให้ท่านมาก่อนสัก 10 หน้าทีเป็นอย่างหน้อง เพราะคนเยอะ
2. โซลมาดากัสก้าร์ (Madagascar) ตัวชูโรงของโซลนี้คือเครื่องเล่น Madagascar Create Adventure เรือที่จะพาท่านล่องไปตามสายน้ำในป่ามาดากัสการ์ โดยมีอเล็กซ์และมาร์ตี้พร้อมด้วยเหล่าผองเพื่อนรวมแก๊งจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นดังเป็นเพื่อนรวมเดินทาง
นอกจากนั้นยังมี ม้าหมุน King Julien ให้เด็กๆได้สนุกอีกด้วย ร้านของที่ระลึกโซลนี้จะเป็น Penguins Marcantile ที่เน้นตุ๊กตาจากตัวละครในเรื่องนี้ให้เลือกซื้อหา
3. โซลฝาฝาอะเวย์ (Far Far Away) โซลนี้ลักษณะจะเป็นโรงหนัง 4 มิติ เรื่อง Shrek 4-D Adventure ที่น่าเข้าไปชม เพราะจะได้สัมผัสโลกภาพยนตร์เสมือนจริงที่ยิบเรื่องราวการผจญภัยของเจ้ายักษ์เขียวเชร็คในการช่วยเจ้าหญิง ฟิโอน่า ให้รอดพ้นจากจอมวายร้ายลอร์ดฟาร์ควาดโดยมีปราสาทหลังใหญ่ที่ตั้งโดดเด่นอยู่ในสวนสนุกก็เป็นปราสาท
หลังงามในภาพยนตร์เรื่อง Sherk นี่แหละ โดยใช้ Donkey Live การแสดงและร้องเพลงบนเวทีผ่านภาพแอนิเมชั่นอินเตอร์แอคทีฟนอกจากนั้นยังมี Enchanted Airwaye รถไฟเหาะตีลังกาที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้โดยสารไปบนหลังมังกรแดง และยังมีโซลของ Magic Potion Spin ชิงช้าสวรรค์ที่เหมาะสำหรับเด็ก
4. โซลเดอะลอสเวอร์ล (The Lost World) โซลนี้จำลองมาจากการผจญภัยในยุคใดโนเสาร์ดึกดำบรรพ์เรื่องดังอย่าง
Jurassic Park จากผลงานของยอดผู้กำกับดังสตีเว่นสปีลเบิร์กนั้นเอง ที่น่าสนใจคือมีการแสดง
โชว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่าง Water World เครื่องเล่น Canopy Flyer รถไฟเหาะที่ทะลุเข้าไปในดินแดนยุคโลกล้านป
ีที่แล้ว Dino-soarin เครื่องเล่นสำหรับเด็กที่จะได้นั่งบังคับไดโนเสาร์มีปีกให้บินไปรอบๆ และบินขึ้นลงได้
ส่วนไฮไลต์ของโซลนี้จะอยู่ที่ Jurassoc Park Rapids Adven ture รวมล่องแพรูปวงกลมเข้าไปในดินแดนแห่งสัตว์ร้ายในยุคไดโนเสาร์ที่โผล่ออกมาให้ตื่นเต้นหวาดเสียวตลอดเส้นทาง
โซลนี้จะมีศูนย์อาหาร Discovery Food Court ที่ขายอาหารพื้นเมืองสิงคโปร์ มีให้เลือกหลากหลายร้าน ส่วนของที่ระลึกจะเน้นไปเป็นพวกไดโนเสาร์ และจูราสสิคปาร์ค
5. โซลอียิป (Ancient Egypt) สิ่งก่อสร้างโซลอียิปต์โบราณดูอลังการใหญ่โตสมกับที่เป็นแหล่งอารยธรรมของโลกไม่ว่าจะเป็นเสาหินโบราณ ปีระมิดหรือมัมมี่ก็ถูกสร้างให้เหมือนจริงมาก ส่วนเครื่องเล่นที่น่าสนใจคือ Revenge of The Mummy รถไฟเหาะในร่มที่จะพาดำดิ่งเข้าไปในความมืดผ่านกองทับมัมมี่ที่ทั้งตื่นเต้นและหวาดเสียว ถ้าใจไม่กล้าพอก็ออกมานั่งรถจิ๊บล่าขุมทรัพย์ไปกับ Treasure Hunters รถวิ่งช้าๆ ผ่านไปบนเส้นทางในยุคอียิปต์โบราณผ่านดงอสรพิษ จระเข้ ฮิปโป ฝูงแมลงปีกแข็งที่ทำไว้หลอกเด็กๆพอให้ได้ตกใจเล่น
6. โซล Sci-Fi City จุดเด่นของเมืองไซไฟแห่งนี้คือ Battlestar Galactica รถไฟเหาะรางคู่ที่สูงที่สุดในโลกจึงทำให้เครื่องเล่นนี้จึดติดอันดับความยอดนิยมของผู้ชื่นชอบความหวาดเสียว โดยรถไฟเหาะทั้งสองขบวน คือ สายสีแดง และสายสีน้ำเงิน จะออกตัวพร้อมกันวิงไปตามรางที่วกวนผสานกัน เสียงกรีดร้องของผู้เล่นจึงได้ยินทุกครั้งที่มายืนใต้ไซไฟ และโซลนี้ยังมีเครื่องเล่นใหม่ที่เปิดตัวหลังสุด คือ Transformers ซึ่งเปิดตัวมาพร้อมกับการรอคอยของนักท่องเที่ยว แต่ก็คุ้มกับการรอคอย อยากให้ท่านได้ลองดู
7. โซล New York โซลที่เป็นการจำลองเอาบรรยากาศของนิวยอร์คเอาไว้ทั้งถนนไฟฟ์เอเวอนิว ร้านค้า อาคารบ้านเรือน ศาลาว่าการเมือง สถานีรถไฟใต้ดินและรถแท็กซี่ Yellow Cab โดยภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่องได้ใช้นิวยอร์คเป็นฉากหนัง โซลนี้เน้นถ่ายภาพ กับบรรยากาศของเมืองนิวยอร์ค และมีร้านค้า กาแฟ พอให้ได้นั่งทาน
นอกจากเครื่องเล่น และการแสดงโชว์ในโซลต่างๆแล้ว ตามท้องถนนระหว่างเส้นทางที่ท่านเดินก็จะมีการแสดง หรือกิจกรรมอื่นๆอยู่เป็นระยะ ตลอดเส้นทาง นอกจากนี้หากท่านที่ยังมีเวลาเหลือลองแวะเข้าไปชมที่คาสิโนก็ไม่ถือว่าแปลก
โปรแกรมทัวร์สิงคโปร์
• รหัสทัวร์ ML031 : ทัวร์มาเลเซีย เก็นติ้ง กัวลาลัมเปอร์ ปีนัง 3 วัน 2 คืน จากหาดใหญ่
เที่ยวครบทุกที่เจาะลึกกรุงกัวลาลัมเปอร์ สัมผัสเมืองใหม่ปุตราจาย่า ถ่ายรูปคู่ตึกแฝดปิโตนัส เต็มอิ่มกับแหล่งบันเทิงระดับโลกเก็นติ้งไฮแลนด์ (เต็มวัน) เที่ยวอดีตเมื่องท่าค้าขาย เกาะปีนัง
- โปรโมชั่นนี้ เดินทางวันที่ 13-15 มิ.ย./11-13 ก.ค./ 9-11 ส.ค. 57 หรือกรุ๊ปเหมาส่วนตัว
- ราคาเพียงท่านละ 3,980 บาท ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว อาหารเซ็ตโต๊ะ 6 มื้อ ที่พัก 2 คืน
รหัสทัวร์ ML041 : ทัวร์ปีนัง คาเมร่อน อลอสตาร์ เคดาร์ 3 วัน 2 คืน จากหาดใหญ่
เที่ยวเมืองอดีตศูนย์กลางทางการค้า เกาะปีนัง เที่ยวเมืองหลวงรัฐเคดาร์ อลอสตาร์ สัมผัสบรรยากาศของคาเมร่อนไฮแลนด์
- กำหนดการเดินทาง คณะส่วนตัว 10 ท่านขึ้นไปสามารถออกเดินทางได้ทุกวัน
- ราคาเพียงท่านละ 3,950 บาท ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว
• รหัสทัวร์ML030 ทัวร์เก็นติ้ง คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน สุดหนาวเมืองในหมอก เก็นติ้ง ไฮแลนด์ ช้อปปิ้งศูนย์กลางทางเศษฐกิจจองมาเลเซีย กรุงกัวลาลัมเปอร์ สัมผัสผลไม้ ผัก เมืองหนาว ณ คาเมร่อนไฮแลนด์
- กำหนดการเดินทางช่วง 13- 15 เม.ย./ 2-4 พ.ค./ 11-13 ก.ค. หรือ ดูวันที่ได้ในโปรแกรมทัวร์ 
ราคาท่านละ 4,590 บาท รวมทุกอย่าง
โปรแกรม ทัวร์สิงคโปร์ เริ่มจากหาดใหญ่
แวะมะละกา ล่องเรือบั๊มโบ้ทแมาน้ำสิงคโปร์ ชมน้ำพุดนตรี
เดินทางวันที่ กรุปเหมา 35-40 ท่าน (รวมอาหาร 10 มื้อ)
ราคาเพียงท่านละ 6,500 บาท (จองด่วน)
เข้ายูนิเวอร์แซล พักบนยอดเขาเก็นติ้ง สุดคุ้ม (รวมอาหาร 9 มื้อ)
เดินทางวันที่ วันที่ 12-15 เม.ย./ 10-13 พ.ค.หรือดูวันที่ในโปรแกรมทัวร์
ราคาเพียงท่านละ 7,300 บาท
ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน สัมผัสความอลังการของสิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล ถ่ายรูปเมอร์ไลอ้อน
เที่ยวกัวลาลัมเปอร์ มะละกา ปุตราจาย่า
- กำหนดการเดินทาง 13-16 เม.ย./ 3-6 พ.ค./10-13 พ.ค. / 13-16 มิ.ย. หรือ ดูในโปรแกรมทัวร์
ราคาท่านละ 6,590 บาท
โปรแกรม ทัวร์สิงคโปร์ เริ่มจากกรุงเทพฯ
- วันที่เดินทาง สอบถาม
- ราคาเพียงท่านละ 18,900 บาท จองก่อนเดินทาง 25 วัน ลดท่านละ 500บาท
เที่ยวมาเลเซีย สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน บินเข้ามาเลเซีย บินออกสิงคโปร์ไม่เหนื่อย
เดินทางวันที่ 12 - 15 เม.ย. 57 (ช่วงเทศกาลสงกรานต์)
ราคาท่านละ 24,900 บาท (จองก่อนวันที่ 15 ก.พ. ลดท่านละ 600 บาท)
เดินทางวันที่ สอบถาม
ราคาท่านละ 23,900 (เดินทางโดยสายการบินไทย)
จองก่อนวันที่ 15 ก.พ. ลดท่านละ 500 บาท
โปรแกรม ทัวร์สิงคโปร์ เริ่มจากเชี่ยงใหม่
ครั้งหนึ่งในชีวิตกับการล่องเรือสำราญระดับโลก
เดินทางวันที่ (จองด่วน)
ราคาไม่รวมตั๋วท่านละ 8,880 บาท / ราคารวมตั๋วท่านละ 17,500 บาท
สนใจท่องเที่ยวตามโปรแกรมทัวร์ด้านบน โทร 085 384 0228 / 081 415 5955 หรือ ดาวโหลดโปรแกรมทัวร์ได้ที่ www.ทัวร์เกาะลังกาวี.com
คุยทุกเรื่องในสิงคโปร์
ประเทศสิงคโปร์ เสือเศษฐกิจแห่งเอเซีย
เทมาเส็ก สิงคโปร์
ความสัมพันธ์ระหว่างสิงคโปร์กับอังกฤษ
ธงชาติของสิงคโปร์
การเมืองสิงคโปร์
ทัวร์สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล
ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน รับที่สนามบินกัวลาลัมเปอร์
ทัวร์สิงคโปร์ เข้ายูนิเวอร์แซล ล่องเรือบั๊มโบ้ท 3 วัน 2 คืน
ทัวร์เลโก้แลนด์ มาเลเซีย
สิงคโปร์ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2
ภูมิประเทศของสิงคโปร์
เวลาในประเทศสิงคโปร์
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของสิงคโปร์
การศึกษาของสิงคโปร์

บริการนำเที่ยวโดยเที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอณุญาตธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 41-00335
สำนักงานเลขที่ 10/114 ซ.กันตัง20 ถ.จริงจิตร ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 โทร. 075 502 938 สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท) 081 415 5955 (คุณใหม่)