โทรสายด่วนที่ 085 384 0228 หรือ 081 415 5955

ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์เกาะลังกาวี ทัวร์เก็นติ้ง ทัวร์สตูล ทัวร์เกาหลี ทัวร์จีน ทัวร์ตรัง ทัวร์กระบี่ Google.com

ซีอควาเรียมสิงคโปร์ ตั้งอยู่ในโซลของมาริน่าไลน์ปาร์ค ซึ่งแบ่งได้เป็นโซลหลักๆ ได้ 2 โซล คือ
โซนแรก : S.E.A. Aquarium หรือ South East Asia Aquarium เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในโซนของ Marine Life Park ภายใน Resort World Sentosaอควาเรี่ยมแห่งนี้จะเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเลชนิดต่างๆถึงราว 100,000 ตัว มากกว่า 800 สายพันธุ์ ในแท้งก์ที่บรรจุน้ำถึง 45 ล้านลิตร โดยภายในประกอบไปด้วยพื้นที่ 10 โซน และมีชนิดของที่อยู่อาศัยแตกต่างกันถึง 49 ชิน อควาเรียมแห่งนี้จะพานักท่องเที่ยวดิ่งเข้าสู่การผจญภัยในโลกใต้ทะเล เริ่มตั้งแต่ภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านอ่าวอาหรับ และ ออกสู่มหาสมุทรอันกว้างใหญ่ไพศาล นักท่องเที่ยวทุกคนจะได้สัมผัสกับความสง่างามของกระเบนราหูตัวใหญ่มหึมา ฉลามหัวฆ้อน โลมาแสนน่ารัก รวมทั้งสัตว์ใต้ทะเล ประเภทอื่นๆ อีกมากมายส่วนดาวเด่นประจำอความเรียมแห่งนี้ก็คือบริเวณที่อยู่อาศัยใน มหาสมุทรแบบเปิด (Open Ocean Habital) ผู้เข้าชมจะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ความพิศวงแห่งท้องน้ำในมหาสมุทร ผ่านกระจกใสบานใหญ่ที่สุดในโลกที่มีความกว้างถึง 36 เมตร และ สูงถึง 8.3 เมตร และ โอเชี่ยนโดม (Ocean Dome) ที่พร้อมนำเสนอความสวยงามของท้องทะเลได้โดยรอบ
สำหรับโซน อควาเรียม S.E.A. Aquarium แห่งยังมีห้องพักให้บริการในแบบที่ไม่เหมือนใคร โอเชี่ยน สวีท (Ocean Suites) ซึ่งเป็นห้องสวีทจำนวนทั้งหมด 11 ห้อง ที่ตั้งอยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามกับอควาเรียมที่เป็นแท้งค์ในมหาสมุทรเปิดขนาดใหญ่ สร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับผู้เข้าพัก ซึ่งจะสามารถสัมผัสกับทัศนียภาพใต้ท้องทะเลแบบส่วนตัว ภายในห้องพักของเรา ราวกับว่าเราเป็นส่วนหนึ่งในนั้นด้วย
สำหรับราคาก็อยู่ที่ 3x,xxx บาท ต่อคืน แล้วแต่ช่วงโลว์ ช่วงไฮ ยังไงลองเช็คราคาและห้องว่างได้ที่นี่ครับ
โซนที่สอง : สำหรับโซนนี้คือ Adventure Cove Waterpark สวนน้ำสุดหรรษาที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบ ความตื่นเต้นเร้าใจโดยเฉพาะ เพราะว่าที่นี่จะเป็นแหล่งรวมกิจกรรมกลางแจ้งที่แสนสนุกสนานและสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่คลายร้อนแบบครบวงจร
เมื่อนักท่องเที่ยวได้เข้ามายังสวนน้ำแห่งนี้ จะรู้สึกได้ถึงอะดรีนารีนที่พลุ่งพล่านระหว่างการเล่น สไลเดอร์สุดระทึกทั้ง 6 แบบ ซึ่งเป็นสไลเดอร์แบบ Hydro Magnetic Coaster แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือจะผ่านคลายไปกับครอบครัว คนรัก หรือ เพื่อนๆ ในAdventure River ซึ่งมีความยาวถึง 620 เมตร คดเคี้ยวผ่านฉากสุดอลังการกว่า 14 แบบ รวมไปถึงโซนสวนป่าเขตร้อน และถ้ำที่มีสิ่งมีชีวิตลึกลับทางทะเลอาศัยอยู่
นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังเป็นสวนน้ำเพียงแห่งเดียวในภูมิภาคที่ประกอบไปด้วยสัตว์น้ำตัวเป็นๆ ที่แหวกว่ายไปพร้อมๆ กับเรา โดยสามารถลงดำน้ำชมปลาสีสันสดใสที่อาศัยอยู่บริเวณแนวปะการังเรนโบว์ (Rainbow Reef) หรือลงทะเบียนเพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำค่าไปกับเหล่าปลากระเบนได้อีกด้วย
นักท่องเที่ยวเข้าไปเที่ยวที่นี่จะต้องหลงไหลไปกับการได้ทำความรู้จักกับเหล่าปลาโลมาปากขวดสายพันธุ์อินโด-แปซิฟิก อย่างใกล้ชิด และเรียนรู้อย่างลึกซึ้งจากทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนำทางทะเลเกี่ยวกับความเป็นมิตรและความน่าเอ็นดูของโลมาน้อยเหล่านี้ โดยโปรแกรมดังกล่าวเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้รู้เรื่องอาหารแหละพฤติกรรมของโลมาและสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมอื่นๆ รวมทั้งวิธีต่างๆ ในการอนุรักษ์ทางทะเล
โดยภายในบริเวณนี้จะมีจุดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายชนิดมากถึง 6 แห่ง แบ่งเป็นอาหารนานาชาติ และ อาหารแบบบริเวณด่วน หรือ fast food รวมทั้งร้านค้าที่ขายพวกเกี่ยวกับอุปกรณ์ทางน้ำและของที่ระลึกเกี่ยวกับสวนน้ำแห่งนี้อีก 3 แห่งด้วยกัน
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทางทะเล S.E.A. Aquarium เปิดให้เข้าชมได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น.
ค่าเข้าชม
ผู้ใหญ่ 29SGD
เด็ก (4-12 ขวบ) 20SGD
ผู้สูงอายุ (60 ปีขึ้นไป) 20SGD
แผนที่และการเดินทางสู่ S.E.A. Aquarium ให้เรานั่งรถไฟฟ้าไปลงที่สถานี HarbourFront (CC29/NE1) ที่ห้าง Vivo City พอลงที่สถานี HarbourFront แล้ว ให้เดินตามป้ายไปทาง VivoCity หรือ Sentosa Express (Monorail)-VivoCity L3 หลังจากนั้นขึ้นไปที่ชั้น 3 ของห้าง VivoCity เพื่อนั่งรถไฟฟ้า Monorail ไปลงที่สถานี Waterfront ซึ่งเป็นสถานีเดียวกันกับ Universal Studios Singapore เลย
สนใจท่องเที่ยวตามโปรแกรมทัวร์ด้านบน โทร 085 384 0228 / 081 415 5955 หรือ ดาวโหลดโปรแกรมทัวร์ได้ที่ www.ทัวร์เกาะลังกาวี.com
คุยทุกเรื่องในสิงคโปร์
ประเทศสิงคโปร์ เสือเศษฐกิจแห่งเอเซีย
เทมาเส็ก สิงคโปร์
ความสัมพันธ์ระหว่างสิงคโปร์กับอังกฤษ
ธงชาติของสิงคโปร์
การเมืองสิงคโปร์
ร้านตินตินสิงคโปร์
เมอร์ไลออนสิงคโปร์
อาคารเอสพานาสสิงคโปร์
ทัวร์สิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล
ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน รับที่สนามบินกัวลาลัมเปอร์
ทัวร์สิงคโปร์ เข้ายูนิเวอร์แซล ล่องเรือบั๊มโบ้ท 3 วัน 2 คืน
ทัวร์เลโก้แลนด์ มาเลเซีย
สิงคโปร์ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2
ภูมิประเทศของสิงคโปร์
เวลาในประเทศสิงคโปร์
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของสิงคโปร์
การศึกษาของสิงคโปร์
เที่ยวสิงคโปร์ มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน จากดอนเมือง
ซีอควาเรียมสิงคโปร์
ซิตี้ลิ้งค์มอลสิงคโปร์

บริการนำเที่ยวโดยเที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอณุญาตธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 41-00335
สำนักงานเลขที่ 10/114 ซ.กันตัง20 ถ.จริงจิตร ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 โทร. 075 502 938 สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท) 081 415 5955 (คุณใหม่)